Menu

Cung cấp Quạt hút khói bếp nhà hàng

0 Comment

Cung cấp Quạt hút khói bếp nhà hàng

Việc nấu nướng đồ ăn của người Việt nam thường tạo ra nhiều mùi lan tỏa không chỉ trong bếp mà còn sang các phòng khác, bởi vậy hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy hút khói khử mùi để đảm bảo không khí trong lành lưu thông không khí trong không gian.

Nếu mọi người đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu quạt nào cho không gian bếp nhà mình thì có thể tham khảo ngay 60Mẫu Quạt hút khói bếp quạt hút khói bếp ly tâm Cho Nhà Bếp Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

Hiện tại ngoài quạt hút nhà bếp thì Cơ điện VIMAX còn cung cấp các dòng quạt hút khói tầng hầm có công suất làm việc khá hiệu quả, nếu bạn đang làm việc trong tầng hầm hoặc nhà xưởng thì đây là dòng sản phẩm mà bạn nên tham khảo nhé.

Công suất hút của máy nhỏ trong khi bếp quá rộng: Đối với những căn bếp công nghiệp hoặc những căn bếp gia đình có diện tích rộng trước khi mua quạt bạn nên kiểm tra các thông số của máy, cho chạy thử, máy tối thiểu phải có hai tốc độ, có màng chắn, chạy êm, hút khỏe, nếu bếp rộng, máy có công suất yếu sẽ không thể nào hút được mùi hiệu quả.

Không thay bộ lọc than hoạt tính: Nhiều nơi sử dụng Quạt hút khói bếp củi có bộ lọc than hoạt tính nhưng không bao giờ quan tâm tới việc thay thế, những nhà cung cấp cũng không tư vấn nên người sử dụng không biết, tùy thuộc vào từng hãng, từng loại bạn sẽ phải thay bộ lọc này trong khoảng từ 6-12 tháng một lần, nếu bạn dùng lâu không thay kịp, mùi sẽ không được xử lý hết.

Là dòng quạt hướng trục nối ống gió, truyền động trực tiếp, động cơ được bọc trong hộp cách ly khỏi luồng không khí và cánh quạt có góc nghiêng các lá cánh điều chỉnh được.

Ứng dụng: thiết kế trên để xử lý các chất độc hại, ăn mòn và khí nóng đặc biệt thường được sử dụng hút khói bếp. Dòng quạt nay là một phương án thay thế cho dòng quạt truyền động cuaro APB.

Ưu điểm

218 mã sản phẩm tiêu chuẩn.

Tốc độ quạt loại một cấp tốc độ chậm 720vòng/phút, 960vòng/phút, 1440vòng/phút và 2880vòng/phút. quạt hút mùi bếp công nghiệp Hoặc trang bị động cơ loại hai cấp tốc độ cho quạt, cho phép sử dụng kết hợp biến tần tất cả các kích thước.

Là dòng sản phẩm cho các ứng dụng cấp gió lưu lượng lớn, áp suất trung bình với yêu cầu động cơ lắp ngoài luồng không khí.

Kết cấu gọn nhẹ hơn so với loại quạt ly tâm có cùng điểm làm việc.

Cánh quạt hướng trục airfoil hiệu suất cao có đúc logo đặc trưng ngay trên mỗi lá cánh và trên guồng cánh do VIMAX sản xuất và thiết kế

Cánh quạt, yếu tố quyết định năng lượng điện của quạt được cơ điện VIMAX liên tục cải tiến cũng như áp dụng công nghệ chế tạo cánh mới nhất phát huy áp suất, nâng cao hiệu suất và giảm độ ồn quạt như:

VIMAX 1000: đường kính quạt 315 to 1000mm sử dụng guồng cánh có đường kính 150 or 250mm.

VIMAX 1400: đường kính quạt 800 to 1400mm sử dụng guồng cánh có đường kính 255 or 350mm.

VIMAX 2000: đường kính quạt 1250 to 2000mm sử dụng guồng cánh có đường kính 400 or 550mm.

http://quatcongnghiep.info/san-xuat-quat-hut-khoi-bep-ly-tam.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *