Menu

Điểm cộng của Hệ thống hút bụi

0 Comment

Điểm cộng của Hệ thống hút bụi

Ngày nay, có rất nhiều nhà xưởng chuyên thi công và chế biến các dòng sản phẩm gỗ được thành lập. Mặc dù, nhiều khách hàng hiểu rõ việc lắp Hệ thống hút bụi công nghiệp có vai trò quan trọng không những bảo vệ môi trường làm việc mà còn là một thiết bị đắc lực bảo vệ sức khỏe của công nhân nhưng điều đáng quan tâm ở đây, không phải nhà xưởng nào cũng lắp ráp cho mình Hệ thống hút bụi chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, trên thị trường hiện nay Hệ thống hút bụi đã được bày bán khá nhiều, đáp ứng tất cả nhu cầu của từng loại nhà xưởng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thiết bị lắp đặt phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình.

Hệ thống hút bụi cau tao he thong hut bui được kết hợp từ nhiều bộ phận khác nhau nhưng tiêu biểu được cấu tạo từ quạt hút, bộ lọc bụi. Là thiết bị sử dụng các cyclone độc lập kết hợp với các chùm hút bụi với các miệng hút đa dạng về kích cỡ giúp đảm bảo được quá trình hút phoi bào gỗ và hút sạch số phoi gỗ sinh ra trong khi gia công. Đối với các loại bụi mịn hơn, khách hàng có thể lựa chọn các dòng hút bụi kiểu tay áo.

Hệ thống hút hơi, khí độc, có cấu tạo tương tự như Hệ thống hút bụi công nghiệp. Khí độc phải được thu hồi hoặc xử lý, không khí sạch mới được xả ra ngoài.

Hệ thống vận chuyển các nguyên liệu có kích thước nhỏ như: bột, cám, trấu, mùn cưa, than cám,… cũng có cấu tạo tương tự như Hệ thống hút bụi.

Đối với các Hệ thống lọc bụi công nghiệp hệ thống hút bụi xưởng gỗ phức tạp, các chụp hút đều phải có van để điều chỉnh sao cho chụp nào cũng hút được hết bụi. Tiết diện ống hút chung lớn dần theo sự gia tăng của số chụp hút và không thay đổi từ chỗ đấu chụp cuối đến quạt hút. Tiết diện ống hút có thể tròn, vuông hoặc chữ nhật.

Khi hút bụi, hơi độc cũng đồng thời làm thông gió cho phân xưởng, phòng thí nghiệm là những nơi sinh ra bui hay hơi độc. Bởi vì hút bụi, hơi độc tức là hút không khí tại vùng có bụi, hơi độc, nên không khí mới sẽ qua các cửa chớp tràn vào để thế chỗ.

Công ty quạt công nghiêp Đạt Tâm chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt tiếp gió, quạt hút lắp mái, quạt hút bụi di động, quạt làm mát nhà xưởng, quạt hút khói bếp, các Hệ thống hút bụi công nghiệp, tấm làm mát cooling pad, quạt tạo áp cầu thang, quạt thông gió tầng hầm….

http://quatcongnghiep.info/tim-hieu-ve-diem-manh-cua-he-thong-hut-bui.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *