Menu

Hệ thống làm mát nhà xưởng Hiệu Quả Cao

0 Comment

Hệ thống làm mát nhà xưởng Hiệu Quả Cao

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad là dùng hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Mà Không ảnh hưởng đến máy móc thiết bị.

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện!

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm: Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad

Cấu tạo tấm làm mát Cooling Pad

Tấm màng Cooling Pad là gì?

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Tấm được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước.

Được sản xuất từ giấy ép với keo tạo thành tấm làm mát chịu nước siêu bền Cooling Pad.

Tấm làm mát công nghiệp đa dạng về kích thước, xem kích thước tiêu chuẩn tại thông số kỹ thuật tấm làm mát.

Được thiết kế dạng tổ ong đặc biệt tăng hiệu suất làm mát không khí cao gấp nhiều lân diện tích.

Ưu điểm tấm làm mát Cooling Pad

Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát ( trên 85%)

Tấm làm mát công nghiệp giúp giảm từ 8 tới 10°C cho nhà xưởng, khu công nghiệp…

Giữ lại bụi trong không khí, http://codienvimax.vn/danh-muc/thong-gio-lam-mat/ giúp không khí nhà xưởng sạch hơn. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60~70mm/5phut hoặc 200mm/h

Tấm làm mát cực dễ vệ sinh, bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng.

Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với ốc độ khuếch tán cao.

http://quatcongnghiep.info/nguyen-ly-lam-viec-cua-he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-cooling-pad.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *