Menu

Hướng dẫn chọn Tủ hút và lọc bụi cho khu công nghiệp

0 Comment

Hướng dẫn chọn Tủ hút và lọc bụi cho khu công nghiệp

Hiếm có quốc gia nào hiện nay với nhịp độ kinh tế phát triển có chiều hướng tích cực như nước ta trong thời điểm hiện tại, cụ thể với ngành công nghiệp. Tuy vốn được biết đến là quốc gia chú trọng phát triển nông nghiệp nhiều, nhưng để kịp hội nhập với thế giới, chúng ta đang dần công nghiệp hóa hơn. Việc phát triển phải đi cùng với việc bảo vệ, cụ thể ở đây chính là cần phải bảo vệ môi trường. Và sản phẩm Tủ lọc bụi công nghiệp sẽ là một sản phẩm mà nhiều người mong chờ!

Do có diện tích vừa phải, nên Máy hút bụi công nghiệp dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trong một không gian cố định. Bạn hoàn toàn có thể hiểu theo chiều hướng nó như một tủ lọc bụi di động vậy, máy hút bụi công nghiệp đặt ở đâu cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình tốt. Cho nên, điều này thích hợp với việc có những không gian có bụi thải rải rác, khắp trong cả gian phòng mà không đủ kinh phí đầu tư hệ thống hút bụi đầy đủ thì tủ lọc bụi sẽ thực hiện nhiệm vụ này rất dễ dàng.

Sản phẩm thích hợp với những nhà kho, xưởng sản xuất nhỏ lẻ như sản xuất gạch, gốm sứ, thủy tinh, cơ khí điện tử, nhựa,… mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như có được không khí trong lành cho nơi làm việc!

Máy hút bụi công nghiệp Cartridge được thiết kế dạng tủ, tùy từng nhu cầu về công suất mà trong tủ hút bụi thân vuông sẽ được bố trí 4, 6, 9 hoặc 12 cartridge lọc bụi. Thiết kế lõi đặc biệt giúp Máy hút bụi công nghiệp cartridge làm sạch bụi dễ dàng và tiết kiệm khí nén, tăng diện tích lọc hút bụi gấp 3-7 lần so với Máy hút bụi túi lọc vải.

Ứng dụng: tủ hút bụi hút bụi trong các nhà máy, các vị trí phát sinh bụi phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị hút bụi, lọc bụi và xử lý môi trường

– Thiết bị thu hồi bụi: Cyclon, lọc bụi tay áo, buồng lắng…

– Thiết bị xử lý: tháp đứng, scrubber, tháp hấp thụ, bể sục…

– Thiết bị xử lý nước thải: máy cào bùn, máy khuấy, bể hợp khói, máy ép lọc khung bản…

– Máy nghiền bi, máy sấy thùng quay, máy nghiền búa, băng tải, gầu tải…

Cam kết sản phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm trên được sản xuất/ lắp ráp chính hãng tại nhà máy của Cơ điện VIMAX. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết bảo hàng chính hãng tại nhà máy ít nhất 12 tháng, và có thể lâu hơn tùy yêu cầu của khách hàng. Mọi sự cố liên quan đến sản phẩm đều được giải quyết trong vòng 48h.

http://quatcongnghiep.info/may-hut-bui-cartridge-chat-luong-gia-tot.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *