Menu

Kết cấu và ngoại hình Quạt hút mùi bếp công nghiệp

0 Comment

Kết cấu và ngoại hình Quạt hút mùi bếp công nghiệp

Quạt hút mùi bếp công nghiệp, Quạt hút mùi công nghiệp và thông gió tươi, Chụp hút khói công nghiệp, chụp hút khói hút mùi bếp inox là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp của các xí nghiệp, khu chế xuất, trường học, căn tin bệnh viện khách sạn, nhà máy,..nhất là những nơi chuyên kinh doanh loại thực phẩm lẩu và nướng.

Cơ điện VIMAX là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi công nghiệp, Quạt hút mùi bếp công nghiệp quán nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, thi công ống hút khói tại bàn chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Các dịch vụ tại Cơ điện VIMAX

+ Nhà thầu thi công quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp thông gió, Chụp hút khói inox, chụp hút mùi bếp công nghiệp

+ Thi công Chụp hút khói, Chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp tại TP HCM

+ Thi công Quạt hút mùi bếp công nghiệp quán nướng, Quạt hút mùi bếp nhà hàng tại bàn giá tốt tại TPHCM

+ Thi công Bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc, Bếp nướng BBQ, quạt hút thói tại bàn

+ Thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

+ Quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, quầy pha chế cafe giá tốt nhất

+ Gia công Quầy pha chế trà sữa, Quầy pha chế cafe – Quầy bar inox 304 cho quán cafe trà sữa

Motor Quạt hút mùi công nghiệp – Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp

Motor Quạt hút mùi công nghiệp là 1 bộ phận không thể thiếu trong trong Quạt hút mùi bếp công nghiệp. Trong thực tế hiện tại motor Quạt hút mùi bếp công nghiệp sử dụng là loại quạt hút ly tâm, thiết bị chuyên dụng trong Quạt hút mùi công nghiệp, quạt thông gió tươi. Quạt hút ly tâm với cánh quạt xoay đối lưu trực tiếp từ động cơ motor.

Báo giá Motor Quạt hút mùi bếp nhà hàng, báo giá Quạt hút mùi công nghiệp, động cơ Quạt hút mùi công nghiệp
Về Quạt hút mùi công nghiệp, motor Quạt hút mùi công nghiệp quạt hút bếp nướng (Quạt hút mùi bếp công nghiệp) các bạn có thể chọn lựa quạt hướng trục hoặc quạt ly tâm. Căn cứ vào quy mô và cấu tạo và công suất của Chụp hút khói nhà bếp mà chúng ta đưa ra quyết định phù hợp. Các bạn cần lưu ý: công suất Quạt hút mùi bếp công nghiệp liên quan mật thiết đến độ dài của đường ống dẫn khói và chụp hút khói trong cùng một Quạt hút mùi bếp công nghiệp hút mùi bếp inox.

Tùy vào quy mô của gian bếp nhà hàng khách sạn của bạn và công suất hoạt động của từng khu bếp khác nhau mà có Quạt hút mùi bếp công nghiệp lớn hay nhỏ, đó là vấn đề kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại Motor Quạt hút mùi công nghiệp phù hợp nhất. Nên sử dụng motor có mã lực, đo công suất bao nhiêu là phù hợp như 1/2 HP, 3/4 HP, 1 HP, 2 HP, 3 HP, 5 HP, 7.5 HP, 10 HP, 15 HP…

Công suất motor Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp (Quạt hút mùi công nghiệp) tỉ lệ thuận với chiều dài của chụp hút khói trong Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp.

Những yêu cầu về Motor quạt hút khi lắp đặt Quạt hút mùi công nghiệp:

Trong Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp cần được lắp hai motor Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy mỗi Motor Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp hay cấp gió tươi cần được gắn Van Một Chiều (NCD).

Chiều cao chụp hút khói inox tối thiểu là 400mm được tích hợp tính năng lọc dầu mở. Được đặt cách mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

http://quatcongnghiep.info/vai-tro-cua-quat-hut-mui-nha-bep-cong-nghiep-chup-hut-khoi-bep-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *