Menu

Máy làm mát không khí nhà xưởng VIMAX chuyên làm mát cơ sở sản xuất, nhà xưởng

0 Comment

Máy làm mát không khí nhà xưởng VIMAX chuyên làm mát cơ sở sản xuất, nhà xưởng

VIMAX đã khẳng định được vị thế tiên phong về cung cấp các sản phẩm Máy làm mát nhà xưởng không khí dân dụng và trong công nghiệp với sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, tư vấn chuyên nghiệp và bảo hành dài lâu.

Hiện nay việc làm mát cho nhà xưởng là rất cần thiết khi nhiệt độ có lúc nên đến 40 độ C công với sự phát sinh thêm nhiệt từ các máy móc, con người làm việc. Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp là giải pháp làm mát tiết kiệm và hiệu quả nhất cho nhà xưởng với chi phí lắp đặt, chi phí điện năng chỉ bằng 1/10 máy lạnh.

Giá máy làm mát công nghiệp giá hệ thống làm mát nhà xưởng VIMAX được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở phù hợp với mọi nhu cầu làm mát.

Làm mát nhanh chóng hạ nhiệt độ thấp đến 25 – 28 độ C mát lạnh tự nhiên.

Trục quạt mạnh mẽ, sức gió từ 18000 m3/h sẽ làm mát với diện tích rộng khoảng 100m2.

Máy làm mát không khí nhà xưởng sử dụng cho nhà xưởng không cần không gian kín, tiết chi phí, tiết kiệm điện đến 90% so với hệ thống máy lạnh.

Không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm ướt làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử…

Duy trì và cần bằng độ ẩm

Chức năng lọc bụi cho bầu không khí sạch, tươi mát…

Giá máy làm mát công nghiệp được chế tạo dựa trên việc cải tiến máy cố định bằng cách sử dụng bánh xe di chuyển có thể hãm dừng tiện lợi.

Thể tích bình chứa nước lên đến 200 lít, giúp máy có thể hoạt động liên tục từ 20-24 giờ/ngày, với lưu lượng gió lớn lên đến 18.000m3/h.

Bộ điều khiển từ xa giúp cho việc điều chỉnh hoạt động của máy trở nên linh động hơn rất nhiều. Màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa, có một hoặc đa tốc độ. Bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ mất pha, bảo vệ quá tải.

Công suất motor 1.1kW kết hợp với miệng đảo hướng gió, cung cấp lượng gió lớn, đưa gió đi xa, tăng diện tích làm mát lên 100- 150 m2, dễ dàng làm mát mọi góc trong nhà xưởng.

Động cơ sử dụng 100% dây đồng, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng với thiết kế chuyên dụng, kháng bụi, kháng nước, vòng bi cách nhiệt, chịu tải nặng nên khi khởi động hoặc vận hành trơn tru.

Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, tiếng ồn thấp, phân phối gió trực tiếp xa 25 mét và phân phối trong đường ống dài 20 mét.

Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, ngăn cản lão hóa, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian.

Tấm coolingpad được thiết kế thông minh dạng tổ ong có chất lượng cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh.

Hệ thống phân phối đảm bảo phun nước đồng đều và liên tục.

Dàn lưới lọc bụi và côn trùng hiệu quả, dễ vệ sinh.

Đặc biệt, Máy làm mát không khí nhà xưởng quạt công nghiệp giá bao nhiêu không chỉ tăng hiệu quả làm mát, giảm khí nóng mà còn cung cấp độ ẩm cao do tính năng bay hơi nước, có chức năng hồi ẩm cho nông sản sau sấy, thích hợp cho các nhà máy chế biến và hong sấy mứt, hạt điều, nông sản rau củ quả…

http://quatcongnghiep.info/may-lam-mat-khong-khi-nha-xuong-co-so-san-xuat-cung-ung-100-khi-tuoi-gan-gui-voi-moi-truong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *