Menu

Những loại hệ thống hút bụi

0 Comment

Những loại hệ thống hút bụi

Khí cần lọc được đưa vào phễu chứa bụi rồi theo các ống túi vải đi từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong để đi vào ống góp khí sạch và thoát ra ngoài. Khi bụi đã bám nhiều trên mặt trong hoặc mặt ngoài của ống tay áo làm cho sức cản của chúng tăng cao ảnh hưởng đến năng suất lọc, báo giá hệ thống hút bụi gỗ người ta tiến hành hoàn nguyên bằng cách rung rủ bằng cơ hoặc bằng khí nén. Đối với rung rũ bằng cơ bụi sẽ được giữ lại bên trong. Còn nếu rung rũ bằng khí nén với áp lực mạnh, bụi bám bên ngoài đẩy bung ra, rơi xuống dưới.

Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng lọc quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.

Thiết bị lọc bụi túi vải thường đặt phía sau thiết bị lọc bụi cơ học để giữ lại những hạt bụi nhỏ mà quá trình lọc cơ học không giữ lại được. Khi các hạt bụi thô hoàn toàn đã được tách ra thì lượng bụi giữ trong túi sẽ giảm đi. Một vài ứng dụng của hệ thống lọc bụi rung giũ khí nén là trong các nhà máy xi măng, lò đốt, lò luyện thép và máy nghiền ngũ cốc.

Những loại máy 2 túi, 4 túi… cho các xưởng gỗ quy mô nhỏ hơn, khảo sát thị trường cho thấy, http://codienvimax.vn/bao-gia-he-thong-hut-bui-vimax-chat-luong-lam-nen-thuong-hieu/ báo giá máy hút bụi thường dao động từ 6 đến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào loại máy, chất liệu cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm.

Bạn nên đến trực tiếp cơ sở cung cấp để mua sản phẩm máy hút bụi với giá cả phải chăng hơn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt hàng thông qua các trang web có trên Internet, nhưng bạn phải gánh chịu phí vận chuyển không hề nhỏ đó.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra các thông tin cũng như báo giá hệ thống hút bụi công nghiệp trong các xưởng gỗ. Hãy tìm đến những cơ sở uy tín để có thể sở hữu những chiếc máy hút bụi đúng giá và chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công.

http://quatcongnghiep.info/thi-cong-may-hut-bui-co-dien-vimax.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *