Menu

Quạt hút công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai

0 Comment

Quạt hút công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai

Quạt hút công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai – đầy đủ kích thước và đa dạng chủng loại.

Nhu cầu làm mát co doanh nghiệp cho nhà xưởng luôn là yêu cầu tất yếu của tất cả các chủ đầu tư, Thấu hiểu những điều đó, nhằm gỡ rối cho tất cả các doanh nghiệp, Chúng tôi VIMAX GROUP đã và đang cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng ổn định khả năng làm mát mang lại hiệu quả cao.

Đối với những nhà xưởng, nhà kho hay tất cả các trung tâm thương mại có nhu cầu làm mát thì chúng tôi khẳng định nhu cầu thông gió và làm thông thoáng nhà xưởng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên số một, đối với vấn đề này việc lựa chọn ra một dòng Quạt hút khí nóng các bộ phận của quạt hút công nghiệp có giá thành hợp lý mà mang lại hiệu quả cao hẳn sẽ là điều mà chủ doanh nghiệp mong muốn và luôn có sự băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm, Hãy yên tâm đến với chúng tôi VIMAX GROUP, vì chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối tất cả các loại Quạt hút khí nóng hay quạt thông gió công nghiệp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ các mẫu mã và đa dạng và đầy đủ về kích thước.

Quạt hút công nghiệp VIMAX VÀ ỨNG DỤNG CỦA NÓ TRONG CÔNG NGHIỆP :

Chủ yếu sản phẩm Quạt hút khí nóng VIMAX được sử dụng để hút bụi công nghiệp hút các loại tập chất trong công nghiệp như các loại bụi sơn,bụi gỗ,mùn cưa và các hơi độc hại kể cả axit .

Ngoài ra dòng sản phẩm Quạt hút công nghiệp VIMAX còn dùng để cung cấp khí tươi vào các công trình hầm mỏ các môi trường kín thiếu oxi .

Quạt hút khí nóng VIMAX có 2 chiều hút thổi, có thể linh hoạt thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và nhu cầu công việc. Đặc biệt, quạt hút khí nóng quạt VIMAX được trang bị ống thông gió có độ dài và đường kính thích hợp, dễ dàng tháo lắp và thu gọn. Nhờ đó, có thể hút hoặc thổi không khí mới đến nhiều vị trí làm việc mà không tiện di chuyển máy.

Quạt hút công nghiệp VIMAX được trang bị chân đế chắc chắn, có gắn đệm cao su chống trơn trượt, chống rung, chống giật, giúp giữ cố định an toàn trong suốt quá trình làm việc. Phía trên được thiết kế có tay cầm, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển một cách dễ dàng ngoài ra quạt có thể kết hợp nối với ống gió mềm ống gió quạt hút để giúp quạt có thể hút bụi đi xa nơi làm việc hoặc có thể cấp không khí vào các công trình .

Quạt hút khí nóng VIMAX cao cấp có khung vỏ quạt dày, cánh quạt được làm bằng nhựa cao cấp. Phía trước quạt hút có mặt lưới bảo vệ, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng lọc khuẩn tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế các rủi ro xảy ra khi cánh quạt hoạt động với công suất lớn.

http://quatcongnghiep.info/quat-hut-khi-nong-cong-nghiep-da-chuc-nang-lam-mat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *