Menu

Quạt hút công nghiệp vuông 400x400x350 gắn tường ở Bình Dương, Đồng Nai và toàn Quốc

0 Comment

Quạt hút công nghiệp vuông 400x400x350 gắn tường ở Bình Dương, Đồng Nai và toàn Quốc

Quạt hút công nghiệp vuông 400x400x350 được thiết kế chuyên dụng chuyển động gián tiếp thông qua dây đai. Động cơ được sử dụng thường có đồ bền rất cao. Dễ lắp đặt và sử dụng trong nhiều thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, gió giật nhờ vào thiết kế có lá xách nên có thể bảo vệ động cơ tốt hơn

Quạt hút 400×400 cao cấp có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, lưu lượng gió lớn và ổn đinh, hơn nữa là không gây tiếng ồn lớn, thân thiện với mỹ quan môi trường.

Mục đích của Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông giá quạt hút công nghiệp 400×400 là làm mát cho các nhà xưởng công nghiệp, xí nghiệp may mặc, giày da, chuồng chại chăn nuôi, trồng trọt…. hệ thống miếng làm mát ưu tú coolingpad kết hợp với quạt hút vuông sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống khoảng 8oC mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm của không gian nhà xưởng.

Thường gắn Quạt hút gió vuông 400x400x300 lên trên vách tường nhà xưởng để giúp tạo điều kiện thông gió thoáng khí một cách tốt nhất. Giúp hơi nóng ra ngoài công xưởng và nhả khí mát vào nhà.

Xem thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác và tốt nhất tại công ty Cơ điện VIMAX.

Đặc điểm:

– Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao.

– Kết khí động học, tạo sức hút cao.

– Thích hợp dùng để thông gió trong các nhà xưởng công nghiệp, các xưởng sản xuất may mặc, dệt kim, chuồng trại chăn nuôi, nhà xưởng sản xuất cơ khí….nhằm tăng cường không khí trao đổi và hút mùi, tạo môi trường thông thoáng.

Thông số kỹ thuật :

– Có 2 dòng : có ống và không ống

– Công suất : 55 (W)

– Điện áp : 220 (V)

– Vòng tua : 1400 (V/p)

– Lưu lượng gió : 1080 (m3/h)

– Kích thước khung : 400 x 400 (mm)

Hệ thống quạt hút công nghiệp 1200×1200 Quạt hút công nghiệp 400×400 khi được kết hợp cùng màng nước giải nhiệt hợp lý có thể giảm nhiệt độ của nhà xưởng xuống từ 8 đến 10 độ C mà không làm tăng độ ẩm không khí, không gây hại đến máy móc và sức khỏe con người. Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dệt may, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử.

http://quatcongnghiep.info/dac-diem-va-ap-dung-quat-hut-400×400.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *