Menu

Sản xuất quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp ở Sài Gòn

0 Comment

Sản xuất quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp ở Sài Gòn

quạt đẩy gió cao áp được Cơ điện VATO cung cấp dựa trên các thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới như máy cắt Fiber Bystronic (Thụy Sỹ), máy cân bằng động cánh quạt bằng kỹ thuật số, máy cắt laser Amanda (Nhật), máy chấn CNC 3D Bystronic… 5 với cánh quạt truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây curoa giúp tách biệt động cơ khỏi môi trường khói bụi, nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhằm nâng cao độ bền cho động cơ. Khối lượng rác, bụi không vượt quá 150mg/m3.

quạt ly tâm siêu cao áp http://quatdiensaigon.vn/cung-cap-quat-ly-tam-ap-suat-cao-ap-xuat-thap-tai-sai-gon.html điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ vào thay đổi tỷ số truyền. Vì vậy, rất linh hoạt trong việc thay đổi lưu lượng và áp suất

Cánh quạt được cấu tạo duy trì áp suất cao trong các môi trường nhiệt lớn, tính ăn mòn cao, giảm độ rung lắc trong vận hành

Ứng dụng cho các ngành công nghiệp luyện kim, sản xuất kính, gạch, sản xuất điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ, xi măng

quạt cao áp công nghiệp có áp suất cao được cơ điện VATO cung cấp và phân phối dựa trên sự tham khảo các quạt tiên tiến của nước ngoài.

quạt hút bếp công nghiệp quạt ly tâm là dạng quạt không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp của nước ta. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, quạt ly tâm luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Quạt ly tâm có khả năng tạo được áp suất cao cùng với đó là khả năng làm việc liên tục trong điều kiện không khí có cặn bẩn ở mức độ nhất định trong môi trường công nghiệp. Chính vì vậy, đây được xem là vị cứu tinh cho các doanh nghiệp trong việc sử dụng trong các nhà máy gia công, sản xuất.

Nguyên lý làm việc của quạt hút bếp công nghiệp

Quạt ly tâm là dạng quạt chuyên ứng dụng trong môi trường nhà xưởng làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm. Để hoạt vận động, rôto sẽ quay tạo nên áp suất tại tâm quạt nhỏ dẫn không khí đi vào tâm quạt và từ đó tạo nên năng lượng để quạt phát ra lực ly tâm.

Khi quạt quay, rôto sẽ thực hiện hút không khí bên ngoài dọc theo trục, chính lực ly tâm được tạo ra bên trong quạt sẽ đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Ưu điểm của quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm nổi bật bởi khả năng hoàn hảo trong việc nâng được áp suất không khí cao. Cùng với đó khi quạt vận động cũng ít ồn hơn quạt hướng trục. Cùng với đó, quạt ly tâm có thể được nối gián tiếp với trục động cơ điện hoặc gắn trực tiếp với động cơ điện qua hệ thống bánh đai

Điểm nổi bật của quạt ly tâm chính là áp lực cao, khả năng đẩy xa, hút mạnh. Bên cạnh đó là có thể tạo áp suất cao đến hàng ngàn Pa. Quạt ly tâm là loại quạt có cánh quạt được cân bằng động tốt có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường bụi bẩn. Cùng với đó là cấu tạo hết sức chắc chắn, hoạt động ổn định, đảm bảo quạt không rung, chạy êm.

Tùy theo nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp bạn có thể chọn mua các loại quạt ly tâm khác nhau bao gồm: quạt trung áp, quạt thấp áp, quạt cao áp.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: quạt công nghiệp sài gòn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quatthonggio.info/dac-diem-va-ap-dung-cua-quat-ly-tam-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *