Menu

Thi công Hệ thống hút bụi nhà xưởng ở các KCN

0 Comment

Thi công Hệ thống hút bụi nhà xưởng ở các KCN

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA Hệ thống hút bụi nhà xưởng :

– Hệ thống hút bụi thông thường ( bụi nhẹ ) chỉ có chức năng hút và đẩy , rung và giũ bằng khí nén .

+ Bước một : kết nối các ống vào trong nhà máy vị trí cần hút bụi sau đó quạt ly tâm hút sẽ hút bụi vào hệ thống và bụi sẽ bám trên bề mặt túi vải khí sạch sẽ bay ra ngoài.

+ Bước hai : van khí sẽ rung và giũ túi làm bụi rơi xuống đáy hệ thống sẽ có van sao vận chuyển bụi ra ngoài đóng vào bào hoặc thùng chứa .

– Hệ thống hút bụi công nghiệp thi công hệ thống hút bụi nhà xưởng có bụi nặng thì phải qua thêm dan silo để gom bụi nặng trước và cần thiết thì thêm khâu trên để lọc và xử lý triệt để bụi nhẹ và nhỏ .

D . HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ LINH KIỆN ĐỊNH KỲ Hệ thống hút bụi công nghiệp :

– Bên ngoài hệ thống xử lý và hút bụi công nghiệp cần sơn chống rỉ hàng năm một lần để đảm bảo chống rỉ ,đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống .

– Bên trong định kỳ nên 3 tháng thay túi lọc bụi một lần để đảm bảo túi có đọ thoát gió tốt nhất .

– Quạt ly tâm và van sao phải kiểm tra và thay dầu mỡ 3 tháng 1 lần ,đảm bảo độ bền cho quạt hoạt động tốt nhất .

E . DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA Hệ thống hút bụi nhà xưởng ( Hệ thống hút bụi )

– Ngoài sản xuất và lắp đặt những hệ thống trên, công ty chúng tôi cung cung cấp thếm dịch vụ bảo trì và bảo dưởng Hệ thống hút bụi cho mọi công trình,nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc . với dịch vụ nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất . đảm bảo nhu cầu tối đa của khách hàng .

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA Hệ thống hút bụi nhà xưởng

+ Hệ thống hút bụi nhà xưởng thiết kế tối ưu hoá về các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các điều kiện về vận hành sao cho dễ dàng và thuận tiện.

+ Hệ thống hút bụi công nghiệp thiết kế hệ thống xử lý bụi gỗ có thể được thiết kế tiết kiệm năng lượng và tận dụng thu hồi nhiệt thừa của các nhà máy phụ vụ sản xuất.

QUY TRÌNH XỬ LÝ KHÍ THẢI

Tại các nguồn phát sinh bụi, khí độc trong quá trình hoạt động của nhà máy được thu gom bằng các hệ thống chụp hút và các cửa gió hút với một áp suất đủ lớn để bảo đảm được các nguồn phát sinh ra được thu thập hoàn toàn. Tuỳ từng trường hợp mà chúng tôi có thể đưa ra hút cục bộ và hút trực tiếp tại khu vục phát sinh ô nhiễm bụi. Sau đó lượng bụi , khí thải được vận chuyển đến thiết bị xử lý.

Tại đây các thành phần không khí được hút ra được xác định rõ các thành phần để lựa chọn được Hệ thống hút bụi công nghiệp cho phù hợp nhất như: lưu lượng, nhiệt độ, thành phần của bụi, thành phần hoá học của khí thải…Việc đó cũng quyết định đến việc lụa chọn các cấp xử lý sao cho phù hợp nhất đạt được hai tiêu chí về kinh tế và kỹ thuật. Tại các thiết bị xử lý này nếu là xử lý bụi thì bụi sẽ được tách riêng ra theo một đường riêng thải ra ngoài, nếu là khí độc thì sẽ được hấp thụ và các chất hấp thụ đó được vận chuyển ra ngoài, hoặc bị trung hoà biến thành các chất không có hại đối với môi trường.

http://quatcongnghiep.info/quat-hut-cong-nghiep-thi-cong-he-thong-hut-bui-nha-xuong-o-binh-duong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *