Menu

Trình tự hoạt động của Hệ thống hút bụi dây chuyền sản xuất sàn nhựa

0 Comment

Trình tự hoạt động của Hệ thống hút bụi dây chuyền sản xuất sàn nhựa

sàn nhựa công nghiệp là một loại sàn sử dụng vật liệu tổng hợp, máy sản xuất sàn nhựa công nghiệp còn được gọi là máy sản xuất sàn nhựa đá phức hợp thân thiện với môi trường. Có cấu tạo thành phần chính là : Lớp phần cốt cứng màu trắng có thành phần chủ yếu là nhựa với bột đá, hệ thống hút bụi sàn nhựa lớp màng hoa văn giả vân gỗ hoặc đá, lớp màng trong suốt chống ma sát cà xước, lớp phủ uv bảo vệ, lớp đệm dưới đây tạo hiệu quả êm chân khi đi lại.

sàn nhựa công nghiệp là loại sàn nhà được tập hợp ưu điểm của các loại sàn thông dụng đang có trên thị trường hiện nay. sàn nhựa công nghiệp được cấu tạo bởi 5 lớp, lớp đệm sàn, lớp cốt chính, lớp hoa văn gỗ vinyl, lớp chống mòn trong suốt, lớp xử lý uv. sàn nhựa công nghiệp sử dụng lượng bột đá lớn chiếm đến 75%, vì vậy có giá thành sản xuất thấp, đồng thời mang lại ưu điểm của sàn đá, sự kết hợp của lớp đệm và lớp hoa văn pvc tạo nên cảm giác của gỗ, ưu điểm của nhựa.

Tùy thuộc vào diện tích, đặc trưng hoạt động, nồng độ khói bụi của nhà máy mà cấu tạo của Hệ thống hút bụi dây chuyền sản xuất sàn nhựa có một số đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần chú ý sau vài giờ vận hành lớp bụi bám vào màng lọc quá nhiều sẽ làm cản trợ khả năng hút bụi của máy, chúng ta cần loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải rồi mới tiếp tục hút bụi.

Cơ điện VIMAX là đơn vị uy tín trên khắp thị trường Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á khác (Campuchia, Myanma..) Hệ thống hút bụi sản xuất sàn nhựa của Cơ điện VIMAX được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và dây chuyền Nhật Bản. Cùng với sự năng động , sáng tạo không ngừng, sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứn nhận quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISSO 9001:2008.

Không chỉ là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành sản phẩm và dịch vụ vận chuyển, lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn mà cả dịch vụ hậu mãi của Cơ điện VIMAX cũng rất tốt. Luôn đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

http://quatcongnghiep.info/tai-sao-can-chon-he-thong-hut-bui-san-nhua-cua-co-dien-vimax.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *